Câu chuyện về Spa Kogi

Kogi Spa mang đến không gian thư giãn ấm cúng, thanh lịch nhưng không kém phần tiện nghi. Bước vào Kogi, hương thảo mộc ấm áp giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.M

Marion ví Kogi Spa như một thánh địa làm đẹp tự nhiên, nơi mà cô không nỡ rời xa chỉ sau một lần vô tình ghé ngang qua khi đi thăm chùa Kỳ Quang, Gò Vấp. Rất nhiều khách hàng đặt chân đến Kogi đã yêu tiếng róc rách ngay từ khi bước vào, yêu hương quế hồi ấm áp tràn ngập không gian, yêu sự mộc mạc giản dị và bình yên ở mọi ngóc ngách, yêu chiếc bồn tắm thảo dược bên cạnh thác nước chảy trong làn khói sương mờ mờ ảo ảo…

Bên cạnh đó, Kogi cũng không kém phần tiện nghi khi có đội ngũ bác sỹ thường trực, có công nghệ hiện đại như Oxyjet Pro, RF Ultra, Aquapeel, New Elight, Nano quang lạnh, Hifu,… đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp trong mọi độ tuổi.

KOGI SPA TÔN VINH VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

1. Kogi Spa tôn trọng tự nhiên, trả lại đặc tính sinh học của làn da và cơ thể

Kogi Spa hiểu rằng làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người hàng ngàn năm qua. Tuy nhiên, làm đẹp không nhất thiết phải đánh đổi bằng sức khỏe, tuổi tác hay bất chấp tính mạng. Kogi tâm niệm sẽ mang lại cho bạn liệu pháp toàn diện giúp bạn vừa trẻ, vừa khỏe, vừa đẹp và tinh thần luôn thư thái.

Tại Kogi, chúng tôi sử dụng liệu pháp thiên nhiên và mỹ phẩm sinh học đã qua nhiều năm nghiên cứu thành công với điều kiện khí hậu và cơ địa người Việt.

2. Không gian bình yên giữa Sài Thành náo nhiệt

Kogi Spa mang đến không gian thư giãn ấm cúng, thanh lịch nhưng không kém phần tiện nghi. Bước vào Kogi, hương thảo mộc ấm áp giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Kogi có đầy đủ hệ thống phòng xông hơi ướt thảo dược, phòng xông hơi khô gia tăng hiệu quả trị liệu chăm sóc da và cải thiện sức khỏe tốt nhất. Ngâm người trong bồn tắm thảo dược người dao đỏ hay bài thuốc thần dược tăng cường sinh lực Ama Kông bên cạnh thác nước chảy róc rách êm tai và làn khỏi lan tỏa nhẹ nhàng sẽ đưa bạn vào chốn bồng lai tiên cảnh.

3. Đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện và quý khách

Kogi Cosmetic & Spa có các bác sỹ thường trực thăm khám và tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, Kogi không nồng nặc mùi cồn như phòng khám, chẳng hề lạnh tanh như bệnh viện. Kogi được các khách hàng quen ví như một thánh địa bình yên và thân thiện. Nơi mà các chuyên gia và nhân viên sẵn sàng trò chuyện hàng giờ để bạn có tinh thần thoải mái và vơi bớt áp lực công việc, gia đình.

Thử một lần đến Kogi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm, bạn sẽ yêu thánh địa của chúng tôi như các khách hàng khác đã từng. Kogi hứa bằng cả trái tim sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn tuyệt diệu, những phút giây thư thái tinh thần và các liệu pháp an toàn, đảm bảo đặc tính sinh học của làn da cũng như tôn trọng đường nét sẵn có để bạn luôn trẻ đẹp rạng ngời  và tràn đầy sức sống.